[10/5] Mời tải 9 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[IMG]


 tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

1. Equalizer FX. Pro (Miễn phí | Giá gốc: 40.000đ)

[IMG]


Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android. Được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Một số gói icon pack sở hữu kho biểu tượng ứng dụng khổng lồ, có thể giúp tùy biến thiết bị Android của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, các gói biểu tượng này còn hoạt động tốt trên hầu hết launcher như Apex, Nova, Aviate, ADW, Action, Smart, Solo, Next, GO, Holo, Atom, Launcher Pro, TSF Shell, LG, CM Theme Engine v.v...

2. ANDROMEDA - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 13.000đ)

[IMG]

3. Empire Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

[IMG]

4. Video Timestamp (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

[IMG]


Ứng dụng này có giúp bạn thêm vào video một số thông tin như ngày tháng, thời gian và watermark. Sử dụng vào một số mục đích như lưu trữ kỷ niệm, công việc hoặc một buổi họp quan trọng v.v...

5. Music CoPlayer (Miễn phí | Giá gốc: 17.000đ)


Music CoPlayer là một trình chơi nhạc đơn giản, phong cách thiết kế có một chút gì đó hơi cổ điển. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh phát ra khá tốt và rất dễ để sử dụng.

6. Table Top Racing (61.000đ | Giảm còn: 15.000đ)

[IMG]


Cũng thuộc thể loại đua xe tốc độ cao, nhưng trong Table Top Racing điều đó lại trở nên máu lửa hơn với các loại vật phẩm là vũ khí hạng nặng như tên lửa, súng v.v...

7. Demon's Rise (137.000đ | Giảm còn: 16.000đ)


Demon's Rise là tựa game thuộc thể loại RPG khá giống Diablo, nhưng tập trung vào lối chơi chiến thuật cùng với yếu tố turn-based. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi không có thần mà chỉ tồn tại loài quỷ dữ và những điều tàn bạo.

8. RE-VOLT (Premium) - 3D (132.000đ | Giảm còn: 38.000đ) - tiếp tục giảm giá


Re-volt Classic được đánh giá là một trong những dòng game thể thao kinh điển với giao diện 3D đẹp mắt, dành cho những ai đam mê tốc độ và xe đua trên toàn thế giới.

9. PowerAudio Pro Music Player (46.000đ | Giảm còn: 23.000đ)


PowerAudio Pro Music Player mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, cung cấp công cụ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với bộ code riêng để tinh chỉnh bass, treble, stereo,....cùng nhiều thông số âm thanh khác sao cho phù hợp nhất với bạn.

Bình luận